เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเราแต่เดิมการรับประทานอาหารของคนไทยจะนิยมปรุงอาหารเองเพื่อรับประทานภายในครัวเรือนหรือแบ่งปันกันในหมู่ญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน และเมื่อมีเทศกาลงานบุญ การเลี้ยงแขกที่มาร่วมงานจำนวนมากจะต้องมีผู้มีฝีมือในทางการประกอบอาหารเข้ามาช่วยกันปรุงอาหารเพื่อเลี้ยงแขก

ต่อมาเมื่อความนิยมในการจัดเลี้ยงเปลี่ยนไป การเลี้ยงอาหารแบบโต๊ะจีนจึงเข้ามามีบทบาทและได้รับความนิยมอย่างสูง โดยจังหวัดนครปฐมเป็นต้นแบบในการบริการในรูปแบบนี้ อีกทั้งยังให้แพร่หลายไปในท้องถิ่นต่างๆทั่วประเทศไทย

Yim catering คือหนึ่งในผู้ให้บริการของจังหวัดนครปฐม ที่ให้บริการท่านทั่วราชอาณาจักร ทั้งในรูปแบบการจัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีนหรือแบบบุฟเฟ่ต์ สำหรับงานเลี้ยงสังสรรค์ งานฉลองมงคงสมรส งานบวช งานเลี้ยงพระ งานฉลองวันคล้ายวันเกิด งานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ งานมงคลต่างๆ งานเลี้ยงบริษัทฯ ฉลองรับปริญญาบัตร ฯลฯ

Yim catering หวังว่าเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะเป็นทางเลือกที่ดีทางหนึ่งสำหรับท่านที่จะหาผู้ให้บริการระดับมืออาชีพ

งานของท่าน คือ การบริการของเรา

บริหารงานโดย

Yim Catering

ให้บริการด้านงานจัดเลี้ยงที่มีชื่อเสียงในจังหวัดนครปฐม เราพร้อมให้บริการท่านทั่วประเทศด้วยความเป็นกันเอง สำหรับงานจัดเลี้ยงต่างๆ ไม่ว่างานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส งานเลี้ยงเกษียณอายุงาน งานเลี้ยงลาอุปสมบท งานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิด งานเลี้ยงฉลองความสำเร็จในการศึกษา งานเลี้ยงฉลองขึ้นบ้านใหม่ ตลอดจนงานมงคลต่างๆ ทั้งในรูปแบบโต๊ะจีนหรือบุฟเฟ่ต์ นอกจากนี้ เรายังมีบริการอื่นๆอีกหลายอย่างไว้ให้บริการ อาทิ เช่น บริการอาหารกล่อง บริการ coffee break หรือการจัดดอกไม้ในงานพิธีการมงคลต่างๆ สนใจโทรติดต่อพูดคุยกับเราได้ที่ 084-1635651, Line : yim_catering เราพร้อมจะให้คำปรึกษากับท่านอย่างดีเยี่ยม เพราะปรัชญาในการทำงานของเราคือ "งานและความพอใจของท่านคือบริการของเรา"

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์